9 thị trường kỳ nghỉ hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ

chung cư vinhomes gallery giảng võ Một trong những phần tốt nhất về cuộc sống ở thành phố trong các ngày lễ là tính chất lễ hội của tất cả các đèn, trang trí, và sự hối hả và nhộn nhịp của người dân địa phương đổ xô đến các bữa tiệc ngày lễ mặc áo len xấu xí và nặng nề bởi những món quà . Nhưng một truyền thống khác, thị trường kỳ nghỉ ngoài trời đã xuất hiện như một sự kiện quan trọng ở các thành phố trên khắp nước Mỹ.

Mượn từ truyền thống châu Âu, thị trường kỳ nghỉ ngoài trời được mô phỏng theo các sự kiện lâu đời như Christkindlesmarkt ở Nuremburg, Đức . Có thể cho là chợ Giáng sinh nổi tiếng nhất ở châu Âu, Christkindlesmarkt cung cấp hơn 180 gian hàng bằng gỗ với đầy đủ các đồ trang trí thủ công, trò chơi, và chiêu đãi và chạy từ cuối tháng 11 đến 24 tháng 12.

Phiên bản Mỹ có vẻ hơi giả tạo và hợp tác hơn, đôi khi có các nhà tài trợ thời gian lớn như ngân hàng. Nhưng những yếu tố chính của thị trường kỳ nghỉ châu Âu là ở đó, hãy nghĩ rằng ánh đèn lấp lánh, quầy hàng bằng gỗ, cốc hấp của Keohwein (rượu nóng nghiền nát) và quan trọng nhất là một địa điểm ngoài trời. Không có vấn đề gì nếu trời lạnh, và trên thực tế, đôi khi đó là vấn đề.

Nếu một chuyến đi đến Châu Âu không có trong các thẻ vào mùa lễ này, và hãy thẳng thắn, đối với hầu hết chúng ta, đó không phải là không nên băn khoăn. Chúng tôi đã làm tròn chín thị trường kỳ nghỉ tốt nhất trên cả nước, vì vậy bạn cũng có thể trải nghiệm niềm vui khi nhấm nháp rượu vang nóng vào một đêm mùa đông lạnh lẽo ở một thành phố bạn yêu thích. Tiền thưởng: Nhiều thị trường là miễn phí và tất cả chúng đều thân thiện với gia đình.

Chợ lễ hội Union Square ở thành phố New York, New York

Nằm trong Công viên Union Square, chợ nghỉ mát này là nơi yêu thích của người dân New York nhờ vị trí đắc địa, những túp lều ấm áp, trạm thủ công trẻ em và nhạc sống. Nó cũng cung cấp các sản phẩm tập trung vào nghệ nhân, một số trong số đó được làm thủ công ở New York, được làm từ các mặt hàng tái chế hoặc cổ điển, hoặc được chứng nhận hữu cơ. Ánh sáng lấp lánh của thành phố xung quanh cũng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tìm kiếm thêm thị trường kỳ nghỉ NYC? Kiểm tra bản đồ này.

Làng Giáng sinh ở Philadelphia, Pennsylvania

Lịch sự của làng Giáng sinh Philadelphia

Làng Giáng sinh của Philadelphia luôn là một điểm nhấn mỗi mùa lễ, sự kiện được tổ chức tại Công viên TÌNH YÊU. Làng Giáng sinh năm nay có hơn 80 nhà cung cấp ngoài trời bán đồ trang trí và nhiều thứ khác, băng chuyền, sân trượt băng và mê cung vườn mùa đông tại Công viên Dilworth.

Chợ Christkindl ở Chicago, Illinois

Chợ Christkindl ở Chicago.Lịch sự của Chợ Christkindl Chicago

Khu chợ ngoài trời ở Chicago Loop này cung cấp đồ ăn và đồ uống đặc trưng của Đức, rượu vang nóng, vinhomes dream city nhạc sống và nhiều nhà cung cấp khác nhau bán các mặt hàng theo chủ đề ngày lễ, nhiều sản phẩm đến từ Đức. Mẹo nhỏ: Hãy thử một quả táo nướng và đặt cho trẻ em một Kindergluhwein, một sự pha trộn của nước ép táo và nho với các loại gia vị giống như phiên bản dành cho người lớn.

Chợ trung tâm thành phố , Washington DC

Nằm trên Phố F trước Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Smithsonian và Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia, người dân địa phương yêu thích khu chợ lâu đời này là nơi có hơn 150 nghệ sĩ bán đồ trang sức, in ấn và cổ vũ kỳ nghỉ. Đừng bỏ lỡ nhạc sống và bánh rán nóng.

Chợ Christkindl ở Denver, Colorado

Chợ Christkindl tại Công viên Skyline ở Denver, Colorado.Shutterstock

Hoạt động từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12, Chợ Christkindl ở trung tâm thành phố Denver cung cấp âm nhạc, bia, Keohwein dồi dào và mua sắm đàng hoàng trong các cửa hàng thực phẩm và thủ công. Đừng bỏ lỡ sân trượt băng gần đó tại Công viên Skyline.

Làng Giáng sinh ở Baltimore, Maryland

Ngôi làng Giáng sinh ở Baltimore.Lịch sự của làng Giáng sinh

Nằm tại Công viên West Shore ở Cảng Nội địa và hoạt động cho đến ngày 24 tháng 12, khu chợ này sử dụng những túp lều bằng gỗ để làm đồ trang trí nhà cửa, quà tặng ngày lễ và rất nhiều món ăn.

Cincideutsch Christkindlmarkt ở Cincinnati, Ohio

Được tổ chức bởi tổ chức văn hóa phi lợi nhuận Đức Cincideutsch, Christkindlmarkt mang đến một thị trường Giáng sinh đích thực của Đức đến trung tâm Fountain Square của trung tâm thành phố Cincinnati. Mặc dù không lớn như một số thị trường khác trong danh sách, bạn vẫn sẽ tìm thấy các quầy gỗ truyền thống, nhiều rượu vang nóng và tình nguyện viên thân thiện.

Chợ Texas Christkindl ở Arlington, Texas

Từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 22 tháng 12, Chợ Texas Christkindl ở Arlington, Texas, tổ chức một trong những chợ nghỉ mát ngoài trời lớn nhất ở phía Tây Nam tại North Plaza tại Globe Life Field. Những người tham gia lễ hội có thể chụp ảnh với ông già Noel, trượt băng và tham gia các món quà và ẩm thực truyền thống của Đức.

Làng thành phố Giáng sinh và Christkindlmarkt ở Bethlehem, Pennsylvania

Lịch sự của Khám phá Thung lũng Lehigh

Đi đến thành phố phía đông Pennsylvania này, thành phố Giáng sinh được tổ chức vào năm 1937, vinhomes dream city cho hai thị trường kỳ nghỉ tuyệt vời. Christmas City Village là một Weihnachtsmarkt chính gốc của Đức nằm dọc theo Phố chính của thành phố, với những người bán hàng địa phương cung cấp những món quà độc đáo từ những túp lều bằng gỗ. Tương tự, Christkindlmarkt trưng bày các lối đi của hàng thủ công và đồ sưu tập thủ công.

Chúng tôi đã bỏ lỡ thị trường ngoài trời yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6488 *