Không để HLV Shin Tae Yong chọn đội hình, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia nói gì?

Mới đây, HLV Shin Tae Yong đã bất ngờ tiết lộ việc ông không được lựa chọn đội hình 34 cầu thủ tập trung của đội tuyển Indonesia. Ông nói: “Danh sách tập trung đội tuyển lần này không phải là lựa chọn của tôi, mà từ các trợ lý HLV đội tuyển.

Không để HLV Shin Tae Yong chọn đội hình, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia nói gì? - 1

HLV Shin Tae Yong lên tiếng cho rằng ông không được lựa chọn nhân sự ở đội tuyển Indonesia

Họ cung cấp bản danh sách 75 người, sau cuộc thảo luận, tôi đã lựa chọn 34 cái tên. Do đó, tôi đã lựa chọn đá giao hữu với CLB Persita Tangerang để đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ. Đến nay, tôi đã nắm rõ khả năng của họ”.

Trước thông tin này, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia, Mochamad Iriawan đã lên tiếng đính chính. Ông nói: “Đó là sự lựa chọn mà mọi người đã thỏa thuận cùng nhau. Chúng tôi đã để HLV Shin Tae Yong đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Với việc HLV Indar Sjafri nhậm chức Giám đốc kỹ thuật, thì công việc quyết định nhân sự hoàn toàn thuộc về HLV Shin Tae Yong”.

Sau đợt tập trung vừa qua, đội tuyển Indonesia sẽ giải tán về CLB chủ quản, trước đợt tập trung mới vào ngày 16/3 để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Trong đợt tập trung vừa qua, đội tuyển Indonesia đã để thua đội bóng mới lên hạng Persita Tangerang với tỷ số 1-4.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7397 *