Trang chủ AFC đăng đậm phát biểu của Công Phượng

Cụ thể, phát biểu trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Công Phượng nói: “Tôi hạnh phúc vì được trải nghiệm bóng đá tại Nhật Bản, Hàn Quốc và tại Bỉ. Tôi học rất nhiều điều trong khoảng thời gian chơi bóng tại các quốc gia trên”.

Trang chủ AFC đăng đậm phát biểu của Công Phượng - 1

Công Phượng tuyên bố trên trang chủ của AFC, rằng CLB TPHCM muốn đoạt cúp châu Á

“Tôi sẽ dùng kinh nghiệm có được của mình từ khoảng thời gian thi đấu ở nước ngoài nói trên, phục vụ cho mục tiêu hướng đến thành công của đội bóng hiện tại mà tôi khoác áo. CLB TPHCM sẽ tham dự 3 – 4 giải trong năm nay, và mục tiêu của chúng tôi là giành cúp ở tất cả các giải đấu” – Công Phượng nói thêm trên trang chủ của AFC.

Công Phượng có màn ra mắt CLB TPHCM khá tốt, khi anh ghi bàn trong trận đấu giữa CLB TPHCM gặp Yangon United (Myanmar), ở lượt trận thứ nhất vòng bảng AFC Cup cách nay khoảng 2 tuần. Bàn thắng đấy được đánh giá là rất quan trọng đối với Công Phượng, nhất là về mặt tâm lý.

Cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam chia sẻ trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á: “Tôi thật sự hạnh phúc vì ghi được bàn thắng khi quay lại thi đấu, sau khoảng thời gian 1 năm ít được chơi bóng tại Hàn Quốc và Bỉ”. 

“Trận đấu với Yangon là trận cầu khó khăn cho chúng tôi, vì thời tiết quá nóng, đồng thời khi đó chúng tôi chưa có phong độ tốt nhất” – Công Phượng nói thêm – “Trước Hougang United, mục tiêu của chúng tôi là giành trọn 3 điểm. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn, toàn đội cố gắng để hiểu nhau hơn”.

Năm ngoái, đại diện của bóng đá Việt Nam là CLB Hà Nội vào đến tận trận chung kết liên khu vực của AFC Cup, nên năm nay, AFC tỏ ra đánh giá rất cao đại diện của bóng đá Việt Nam là CLB TPHCM, hy vọng đội này tiến xa tại giải.

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9638 *